Kien Truc Duy Tan

Kien Truc Duy Tan

Kiến trúc Duy Tân thành lập năm 2016. Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công kiến trúc và thiết kế những dòng biệt thự cao cấp.

Website: https://kientrucduytan.com/
LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/kientrucduytan/
Twitter: https://twitter.com/kientrucduytan
Ha Noi, Vietnam
Member since August 19, 2020
Quote
Kiến trúc Duy Tân - Thăng hoa trong từng đường nét Quote_down
  • About
Investor interests
Type of investor Early stage VC
Typical investment size $25,000 - $50,000
Typical investments in a year 2
Categories of interest
Locations of interest
Credentials None
Activity
Investments made 33Across

I am a(n):

Aspiring entrepreneur

Full bio

Phương châm hoạt động của chúng tôi là tạo ra những cảnh quan kiến trúc đẹp và ấn tượng, mang đến không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và thoải mái cho mọi gia đình Việt bằng những sản phẩm kiến trúc - nội thất chất lượng.
Nhắm đến mục tiêu trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở cao cấp tại Việt Nam. Trong những năm qua, Kiến trúc Duy Tân đã không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất bằng việc thường xuyên nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm và cả niềm tin.
Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ tốt, chuyên môn cao, cùng hằng trăm công trình đã thiết kế và thi công ở khắp cả nước, ......vv. Kiến trúc Duy Tân tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, qua đó kiến tạo nên những tác phẩm nghệ thuật kiến trúc ấn tượng, trở thành niềm kiêu hãnh cho nền kiến trúc Việt, khẳng định giá trị và trường tồn với thời gian.
Qua nhiều năm hoạt động, toàn thể cán bộ, nhân viên tại Kiến trúc Duy Tân đã từng bước ghi dấu ấn tốt đẹp với với khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc. Trong đó, rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng thiết kế, độ khó về thi công đã được khách hàng tin tưởng và giao cho chúng tôi. Qua đó, khẳng định được sự tin tưởng của khách hàng và vị thế của công ty trong lĩnh vực kiến trúc Việt Nam.
Offical Website: https://kientrucduytan.com/
Địa chỉ google maps: https://g.page/kientrucduytan/