Get-listed-729x90
vinteli company
Location: 36A Duong D2 , Phuong 25 Quan Binh Thanh, ho chi minh
Founded in: 2006
Stage: Napkin (idea)
Number of employees: 31-50
Short URL: vator.co/vinteli-company
Vatorx1

vinteli company

Startup/business
ho chi minh
https://twitter.com/vintelihome
  • About
Company description

Hệ thống chống trộm thông minh bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn

Lắp đặt cho ngôi nhà thông minh chính là giải pháp để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của gia đình bạn.

Hiện nay, bên cạnh sự phát triển của nền kinh tế, đời sống người dân cũng dần đi lên cùng với các tệ nạn xã hội ngày càng tăng cao, với hệ thống chống trộm thông minh cho gia đình thì mọi việc lại trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đang ở bất cứ nơi đâu vì ngôi nhà của bạn đã được bảo vệ một cách tuyệt đối. Bởi vậy, nỗi lo về vấn đề bảo vệ tài sản cũng như chính tính mạng của con người càng được quan tâm hơn.

An toàn luôn là điều quan trọng và được quan tâm nhất của mỗi gia đình. Bởi vậy rất cần một người bảo vệ ngôi nhà 24/24, nhưng làm sao để có thể thuê được một người bảo vệ đáp ứng yêu cầu đó với một chi phí thấp đến tối đa? Lựa chọn sư dụng hệ thống chống trộm thông minh sẽ là bạn đã sở hữu một người bảo vệ chuyên cần, với khả năng hoạt động 24/24. Đây là một giải pháp bảo vệ tuyệt vời cho gia đình bạn khỏi những tên trộm nguy hiểm.

Hệ thống chống trộm thông minh là hệ thống không dây nên rất dễ dàng và thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như sử dụng với độ chính xác cao, có thể mở rộng tới nhiều khu vực cần bảo vệ. Hệ thống được kích hoạt bằng điều khiển từ xa nên chủ nhà không cần phải lo lắng vì khi đi vắng mà quên kích hoạt hệ thống chống trộm thì có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại di động.

 

Bạn sẽ không phải lo lắng về những vị khách không mời mà đến nhờ hệ thống chống trộm thông minh

 

Hệ thống có ưu điểm vượt trội là sẽ tự động thông báo đến điện thoại cho chủ nhà khi có kẻ gian đột nhập vào bất cư khu vực nào của ngôi nhà. Đặc biệt là hệ thống còn đảm bảo hoạt động bình thường khi mất điện. Nhờ đó mà gia đình bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vị khách không mời mà đến, đồng thời mọi động tĩnh bên trong và xung quanh ngôi nhà luôn luôn được giám sát chặt chẽ ở mọi thời điểm giúp bạn yên tâm hơn về sự an toàn vào buổi tối, hay những khi không có mặt ở nhà.

Hệ thống chống trộm thông minh âm thầm bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn

Một thiet ke ngoi nha thong minh bao gồm hệ thống camera quan sát, thiết bị cảm ứng chống trộm hiện đại và máy báo trộm từ xa sẽ đáp ứng một cách tuyệt vời nhất cho nhu cầu đảm bảo sự an toàn của gia đình bạn.

Hệ thống camera quan sát sẽ giúp ghi lại những hình ảnh bên trong và xung quanh ngôi nhà suốt 24/24. Bạn có thể giám sát ngôi nhà của từ xa thông qua điện thoại di động, hay máy tính… Hệ thống camera tồn tại hai chế độ bật và tắt bằng tay hoặc sử dụng bằng điều khiển từ xa nên sẽ rất tiện lợi cho bạn ở mọi nơi.

 

Hệ thống chống trộm thông minh sẽ dễ dàng phát hiện những động tĩnh nhỏ nhất

 

Thiết bị cảm ứng chống trộm hiện đại sẽ dễ dàng phát hiện những động tĩnh nhỏ nhất hay sự xâm nhập trái phép. Thiết bị này còn có khả năng loại bỏ được những báo động giả không mong muốn cũng như chống tháo gỡ và chống phá ngay cả khi hệ thống trung tâm đang tắt. Tìm hiểu nhà thông minh là gì? - smarthome

 


Team