Get-listed-729x90
Location: No 10 Lane 8 Lieu Giai ba Dinh Ha Noi, Hanoi, Viet Nam Viet Nam
Founded in: 2007
Stage: Not applicable
Number of employees: 6-15
Short URL: vator.co/s-h-u-tr-tu-www-luatvietan-com
Followers (1)
Get-listed-300x250

Sở hữu trí tuệ www.luatvietan.com

Tu van luat, Tu van phap luat, So huu tri tue, Tu van luat, Tu van phap luat, So huu tri tue, Dang ky nhan hieu, Tu van doanh nghiep, Tu van dau tu, Luat Viet An, Luatvietan.com
Startup/business
Hanoi, Viet Nam Viet Nam
http://www.luatvietan.com
  • About
Company description

Sở hữu trí tuệ

Đại diện sở hữu trí tuệ Việt An ~ Được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01010266/TP/ĐKTP của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội và Quyết định số: 1448/QĐ - SHTT của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam và trên cơ sở quan niệm chính thống về nghề luật của những luật sư sáng lập. Xuất phát từ những cơ sở ấy đã khẳng định Công ty luật Việt An là một trong số rất ít các công ty luật hoạt động theo đúng nghĩa Công ty luật tại Việt Nam bởi sự tuân thủ đúng và đầy đủ các qui định của pháp luật Luật sư, Luật Sở hữu trí tuệ và các qui định pháp luật có liên quan về hành nghề luật và hành nghề dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ .
Công ty luật Việt An với đội ngũ luật sư, luật gia, người đại diện sở hữu trí tuệ, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm nghề nghiệp.


Team
Business model


Sở hữu trí tuệ

Đại diện sở hữu trí tuệ Việt An ~ Được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01010266/TP/ĐKTP của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội và Quyết định số: 1448/QĐ - SHTT của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam và trên cơ sở quan niệm chính thống của nghề luật về những luật sư sáng lập. Xuất phát từ những cơ sở ấy đã khẳng định Công ty luật Việt An là một trong số rất ít các công ty luật hoạt động theo đúng nghĩa Công ty luật tại Việt Nam bởi sự Tuân thủ đúng và đầy đủ các qui định của pháp luật luật sư, Luật Sở hữu trí tuệ và các qui định pháp luật có liên quan về hành nghề luật và hành nghề dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ.
Công ty luật Việt An với đội ngũ luật sư, luật gia, người đại diện sở hữu trí tuệ, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng chuyên nghiệp tư vấn, đặc biệt có trách nhiệm nghề nghiệp.

Soạn thảo hợp đồng

Tư vấn soạn thảo hợp đồng

Liên hệ Luật Việt An:
Số 10, Ngõ 8, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (84-4) 37346869, Fax: (84-4) 37346879, Email: info@vietanlaw.com, http://www.luatvietan.com

_________________________________
Soan thao hop dong

Tu van soan thao hop dong