Get-listed-729x90
Location: Hoàng Cầu, Ha Noi, Viet Nam Viet Nam
Founded in: 2014
Stage: Post-launch
Number of employees: 6-15
Short URL: vator.co/i-n-m-y-electrolux
Get-listed-300x250

ĐIỆN MÁY ELECTROLUX

Startup/business
Ha Noi, Viet Nam Viet Nam
http://dienmayelectrolux.net/
  • About
Company description

Electrolux Electrolux điện điều chỉnh điện. With more 12 years experience, we have received all devices: corrapping, adjust, tủ lạnh, wave microwave ... Cam on the main device, long term is not allowed.

Điện lạnh chuyên ngành tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương. Dịch vụ dọn dẹp tại máy chủ tín dụng. Đơn vị đầu ra trong khu vực chính xác.

Sửa chữa nhà sửa chữa cho chủ nhà của Electrolux tại Hà Nội . Với khách hàng là gia đình, chúng tôi đã sửa chữa tại nhà. Bạn phải lên máy chủ và gọi cho chúng tôi qua điện thoại.

Chúng tôi là vấn đề, trả lời trả lời, chẩn đoán chuẩn và phương pháp đã cho thay thế. Chỉ 15 phút sau khi điện thoại. Chúng tôi có ở nhà của bạn để kiểm tra và sửa chữa.

Chúng tôi đã sửa chữa tất cả các loại thiết bị điện lạnh của hãng như: sửa chữa tại nhà Các hãng Sanyo, Samsung, Hitachi, Electrolux, Toshiba, Panasonic ... Cam thay thế các thiết bị chính hãng, bảo hành thiết bị thay thế.


Team
  • Dienmay electrolux
    Dienmay electrolux | Team member
    ĐIỆN MÁY ELECTROLUX là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xung quanh về các sản phẩm Electrolux. Mới đầu chỉ là một trung tâm sửa tủ lạnh Electrolux nhở lẻ đến năm 2014 thì trung tâm ch&i...