Vic-banner2
Location: ho chi minh, Ho Chi Minh , Viet Nam Viet Nam
Founded in: 2002
Stage: Revenue generating
Number of employees: 31-50
Short URL: vator.co/a-ch-ph-thai-an-to-n
Vatorx1

Meo co ten

Startup/business
Ho Chi Minh , Viet Nam Viet Nam
http://anlinhco.vn/
  • About
Company description

Giá trị gia tăng của Bursa trong những năm gần đây đã cho phép nó trở thành một thành phố bị đối kháng bởi các dự án nhà ở quý giá. Các trang web đầy phong cách http://anlinhco.vn/blogtin/bao-gia-xay-nha-tron-goi-tu-a-z-97.html trong khu dân cư mới của thành phố có thiết kế cực kỳ ấn tượng. Kiến trúc nội thất Niyazi Özçakar là một trong những văn phòng thiết kế nổi tiếng nhất trong thành phố . Hôm nay chúng tôi giới thiệu cho các bạn các chuyên gia homilet lựa chọn từ thiết kế của căn hộ này ở Sayginkent bởi công ty này. Hãy xem công việc của tôi để tìm hiểu ngôi nhà này được trang bị theo cách cổ điển, bắt mắt.

Phòng khách rộng rãi
Chúng tôi bắt đầu từ tiệm này ở Bursa . Có thể thấy các họa tiết thiết kế cổ điển trên tường và trong nhóm trưng bày màu trắng. Những khu vực gỗ và gỗ thêu này thêm một bầu không khí cao quý cho căn phòng và cung cấp cho khách cơ hội để lưu trữ chúng trong một khung cảnh chính thức. Sàn lát gỗ tối màu và thảm có tông màu đồng trên cùng khiến căn phòng cảm thấy thân mật và tránh xa sự nhàm chán.

Phòng ăn lớn
Chúng tôi thấy rằng phòng ăn được bố trí đối xứng ngay trên hành lang. Trong thiết kế này, chúng ta thấy sự thống trị của màu tối. Không giống như những bức tường trắng mặt, bàn ăn, phù hợp với không gian sàn màu mun, thêm một cảm giác cao quý cho hình ảnh olympic và nặng nề. Các hình ảnh phong cảnh trên tường giúp thêm không khí nghệ thuật và rộng rãi cho căn phòng.
Bếp hai màu
Chúng tôi thấy rằng nhà bếp, được truy cập từ phòng ăn, chủ yếu là hai màu. Màu đen được sử dụng trong tủ bếp và mặt bàn làm tăng thêm cảm giác cao quý cho http://anlinhco.vn/dichvu/bao-gia-thiet-ke-kien-truc-16.html căn phòng. Màu trắng được sử dụng trên sàn nhà và trên các bức tường kích thích thiết kế với độ tương phản mà nó tạo ra. Các chi tiết màu đen được sử dụng trên các gạch trên sàn cung cấp một cái nhìn bắt mắt. Nhà bếp quy mô lớn này có không gian lưu trữ lớn được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu.

Phòng trẻ hữu ích
Với sở thích về đồ nội thất và cách bố trí của các nhà thiết kế, ngôi nhà này đã cung cấp một môi trường lý tưởng cho các gia đình có trẻ em. Phòng trẻ này được sử dụng trong thiết kế đồ nội thất, một vị thần có thiết kế để trả lời mọi nhu cầu. Bảng điều khiển làm việc được đặt ở phía bên trái của lò, thu hút sự chú ý với bàn và thư viện lớn của nó. Thực tế là nó đã được ngay bên cạnh cửa sổ đã giúp tạo ra một môi trường rộng rãi trong khi làm việc. Giường lớn là đáng chú ý trong bảng điều khiển bằng gỗ. Tủ sách có chức năng cao này góp phần vào sự xuất hiện nhỏ gọn của căn phòng.

Phòng nghỉ
Sự thoải mái trong thiết kế của phòng khách này, nơi một tông màu xanh lá cây rất ngọt được sử dụng, được giữ ở tiền cảnh. Bạn có thể thưởng thức các rạp chiếu phim với những chiếc gối được đặt trong nhóm ngồi lớn ngay đối diện với TV. Kệ bên cạnh TV cũng được thiết kế để đặt đĩa DVD của bạn. Trong khi các bức tường màu trắng phù hợp với kệ, cả hai đều kích thích thiết kế và nhấn mạnh vẻ đẹp của các bảng trên đầu trang.

Hiệu ứng nghỉ ngơi
Ngôi nhà là phòng ngủ http://anlinhco.vn/dichvu/bao-gia-thi-cong-phan-tho-56.html lớn nhất thế giới, thế giới trang trí Nhật Bản đã được khai thác một cách chi tiết. Không gian sàn nơi các tấm gỗ được sử dụng cũng phù hợp với giường thấp với khung gỗ. Các bức tường cũng được sơn với tông màu xanh nhạt, tạo ra hiệu ứng thư giãn. Điều này tạo ra một môi trường thư giãn bạn trong giai đoạn chuẩn bị giấc ngủ. Phần thư viện ngay phía trên cuốn sách được coi là khu vực bạn có thể đăng ký khi bạn đang ngủ.


Team